Đánh giá các điểm khi sử dụng dịch vụ di động

Tôi sẽ giải thích và đánh giá trong quá trình sử dụng sim Viettel

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ khi sử dụng sim Viettel

Cách dùng sim Viettel là một trong những vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Làm thế nào để không bị trừ tiền vì những dịch vụ không mong đợi? Bạn muốn kiểm soát xem sim của bạn đang dùng dịch vụ nào? Đột nhiên bạn thấy sim của bị trừ tiền nhưng không rõ lý do? Những , cách sử dụng sim Viettel sau đây sẽ giúp bạn kiểm tra lại những dịch vụ mình đang sử dụng.

Cách dùng sim Viettel hiệu quả, an toàn

Cũng như nhiều nhà mạng khác, Viettel cũng tung ra cho khách hàng nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích, dịch vụ giá trị gia tăng. Chúng mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và đầy đủ tiện ích các mặt đời sống. Tuy nhiên, cách dùng sim Viettel hợp lý nhất chính là bạn cần phải quản lý được những dịch vụ mà bạn sử dụng.

Bởi nếu thuê bao của bạn sử dụng quá nhiều dịch vụ cùng một lúc thì việc kiểm soát số tiền bạn bị trừ hàng tháng sẽ rất khó. Vậy nên, cách sử dụng sim Viettel tốt nhất là hãy quản lý dịch vụ. Bạn sẽ biết được thuê bao của bạn đang dùng bao nhiêu dịch vụ, dịch vụ nào cần thiết, dịch vụ nào không để hủy.

Bên cạnh đó, hiện nay cách dùng sim Viettel quyết định bạn có phải người tiêu dùng thông minh hay không. Bởi có không ít phản ánh của khách hàng bởi họ bị trừ tiền cho một dịch vụ mà họ cho rằng mình chưa hề đăng ký. Và trong những trường hợp đó, việc hãy kiểm tra lại các dịch vụ sử dụng lại càng cần thiết.

Cách dùng sim Viettel, quản lý dịch vụ đang sử dụng

Để biết thuê bao của bạn hiện đang sử dụng những dịch vụ nào bạn hãy thực hiện các cách sử dụng sim viettel sau:

Cách 1: Kiểm tra bằng cách nhắn tin SMS

Để thực hiện kiểm tra, cách dùng sim Viettel chính là soạn tin theo cú pháp TC gửi đến 1228. Khi đó, bạn sẽ nhanh chóng nhận lại danh sách các dịch vụ giá trị gia tăng mà bạn đang sử dụng. Đồng thời, nhà mạng viettel cũng sẽ kèm theo cú pháp hủy dịch vụ trong tin nhắn trả lời.

Cách 2: Quản lý dịch vụ tại trang chủ Viettel

Cách dùng sim Viettel hiệu quả chính là bạn hãy vào trang chủ Viettel (vietteltelecom.vn) và đăng kí tài khoản bằng số điện thoại của mình. Tiếp theo, bạn thực hiện thao tác đăng nhập bằng tài khoản Viettel vừa đăng kí. Tại giao diện trang chính bạn chọn vào mục Tiện ích sau đó đi đến mục Di động trả trước.

Tại mục này, cách sử dụng sim Viettel là bạn hãy chọn mục Tra cứu dịch vụ GTGT, nhập mã bảo mật và xác nhận để nhận thông tin. Hệ thống sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn danh sách dịch vụ VAS mà bạn đang sử dụng.

Cách dùng sim Viettel an toàn nhất là bạn luôn biết sim của mình đang trong tình trạng nào, dùng những dịch vụ nào và dịch vụ nào là cần thiết. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống và luôn sử dụng thuê bao của mình hiệu quả nhất.