Đánh giá các điểm khi sử dụng dịch vụ di động

Tôi sẽ giải thích và đánh giá trong quá trình sử dụng sim Viettel

Có thể chuyển đổi sim sinh viên Viettel sang sim khác không?

Sim sinh viên Viettel được biết đến là dòng sim dành riêng cho các bạn sinh viên. Với nhiều tính năng ưu đãi vượt trội sim sinh viên Viettel đang chiếm được ưu thế hơn hẳn. Vậy cách dùng sim sinh viên Viettel cũng như việc sim sinh viên có chuyển đổi được sang sim khác hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Sim sinh viên Viettel là gì? Cách dùng sim sinh viên Viettel như thế nào?

Sim sinh viên Viettel là dòng sim chỉ dành riêng cho đối tượng khách hàng là sinh viên. Trước đây bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền là có thể mua sim sinh viên. Nhưng, bây giờ bạn phải đăng ký làm sim sinh viên Viettel chính chủ mới có thể sử dụng được.

Cách dùng sim sinh viên Viettel cũng khá đơn giản. Đầu tiên bạn cần đăng ký làm sim sinh Viettel trước. Bạn chỉ cần một số giấy tờ cần thiết, bao gồm:

– Chứng minh thư nhân dân photo (Bạn nên mang cả CMTND bản gốc để nhân viên Viettel đối chiếu).

– Thẻ sinh viên hoặc phiếu xác nhận sinh viên/giấy báo nhập học.

– Lệ phí: 25.000 VNĐ cho lần đầu đăng ký và 50.000 VNĐ cho lần thứ 2.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ này các bạn đến điểm giao dịch hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel gần nhất để tiến hành đăng ký làm sim sinh viên Viettel.

Là chủ sở hữu sim sinh viên Viettel bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

– Cước gọi điện thoại và nhắn tin rẻ nhất trong các gói cước của Viettel.

– Đăng ký gói MiMaxSV Viettel chỉ 50.000 VNĐ/tháng.

– Tặng 25.000 VNĐ vào tài khoản khuyến mại và 30MB mỗi tháng (nạp thẻ tối thiểu 1 lần trong tháng và duy trì hoạt động 2 chiều đến thời điểm cộng tiền hiện tại).

– Miễn phí cước data khi sử dụng phần mềm Mocha.

Có thể chuyển đổi sim sinh viên Viettel sang sim khác không?

Ngoài cách dùng sim sinh viên Viettel nhiều bạn thường hay thắc mắc có thể chuyển đổi sim sinh viên Viettel của mình sang sim khác được không? Câu trả lời hoàn toàn là có thể.

Bạn mang CMT (bản gốc +bản photo không cần công chứng) + thẻ sinh viên (bản gốc + bản photo) đến các cửa hàng/trung tâm giao dịch của Viettel để làm thủ tục. Nếu bạn đang sử dụng sim sinh viên Viettel mà muốn chuyển đổi sang các loại sim khác sẽ mất phí là 10.00VNĐ. Còn với sim sinh viên mới đăng ký sẽ mất phí là 50.000VNĐ do bạn chuyển đổi sim lần 2.

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục đăng ký chuyển đổi sim sinh viên Viettel sang sim khác, bạn được:

– Bảo lưu tất cả tài khoản mà bạn đang có tại thời điểm hiện tại (tài khoản lưu lượng không được bảo lưu).

– Bảo lưu thời gian kích hoạt của sim tại thời điểm hiện tại.

– Bảo lưu dịch vụ GTGT khi tiến hành chuyển đổi.

Hãy dành thời gian 5 phút để đọc hết bài viết này, chắc chắn sẽ mang đến cho độc giả nhiều thông tin hữu ích về cách dùng sim sinh Viettel cũng như cách chuyển đổi sim sinh viên Viettel sang sim khác. Chúc bạn ngày mới tốt lành!